CẤU TẠO NỆM COCOON

Image module
Image module
Image module
Image module
Image module

LỚP VỎ BỌC ÊM ÁI

Lớp bọc nệm bằng chất liệu vải êm ái, mịn màng, thoáng khí. Ngoài ra, lớp vỏ bọc của COCOON có thể dễ dàng tháo ra để giặt giũ nhằm đảm bảo một bề mặt nệm luôn sạch sẽ, dễ chịu cho người sử dụng.

LỚP HẤP THU ÁP LỰC & TẢN NHIỆT

Pressure Relieve Layer là chất liệu chính được NASA sử dụng làm áo bảo hộ cho các phi hành gia trên tàu không gian nhằm giúp giảm sự chấn động và đảm bảo an toàn. Cocoon Pressure Relieve Layer của COCOON là một bước tiến mới nhất của công nghệ này, mang đến giải pháp tối ưu cho giấc ngủ, đặc biệt là những người bị các bệnh về xương khớp, cột sống.

Đặc biệt hơn, việc bổ sung các hạt siêu tản nhiệt với công dụng mang đến sự mát mẻ, dễ chịu cho người nằm, không làm cho người nằm bị bí và nóng nực.

LỚP CAO SU THIÊN NHIÊN CAO CẤP

Loại mủ cao su thiên nhiên mà COCOON sử dụng là loại được thu trực tiếp từ những thân cây cao su được tuyển chọn kỹ lưỡng. Dòng cao su cao cấp này mang đến sự nâng đỡ tối ưu, độ đàn hồi cao và tính năng kháng khuẩn mạnh mẽ.

LỚP GIẢM CHẤN CAO SU

Với công nghệ cao su giảm chấn được “Cocoon” nghiên cứu và áp dụng từ năm 2017. Với kỹ thuật làm giàu phân tử polyme cao su nhằm tạo sự đàn hồi tốt nhất cho nệm, mật độ cao su dày đặc tạo nên sự thoải mái và có khả năng nâng đỡ mọi hình dáng cơ thể. Thậm chí, dù có trọng lượng nhẹ hơn nệm lò xo truyền thống, nệm COCOON vẫn có tính năng đàn hồi tốt.

BẢNG SO SÁNH NỆM COCOON & CÁC LOẠI NỆM CAO SU KHÁC

ĐỀ CAO SỰ TIỆN DỤNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khi bạn lựa chọn nệm COCOON, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đã đưa ra một quyết định đúng đắn. Đừng lo âu nhé, vì bạn có đến 30 ngày để tự do ngủ thoải mái cùng Cocoon. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để nệm trở về tư thế ổn định và cơ thể bạn làm quen với chiếc nệm mới. Nhưng nếu như bạn vẫn không vừa lòng, bạn có thể trả lại nệm và Cocoon sẽ hoàn trả lại tiền 100% trong 30 ngày này bạn nhé.

CÔNG NGHỆ SIÊU NÉN

Với lõi hỗ trợ chất lượng cao, tính năng đàn hồi vượt trội, chúng tôi nén nệm COCOON nhưng không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của sản phẩm. Dùng công nghệ nén tối ưu, chúng tôi đảm bảo không gây ra bất kỳ lực nén quá lớn lên các vị trí trên mặt nệm. Điều này cho phép chúng tôi dễ dàng đóng gói chiếc nệm vào một chiếc hộp để có thể dễ dàng vận chuyển.