Nệm ngủ tốt sẽ giúp ta thành công

Nệm ngủ tốt sẽ giúp ta thành công

 Bạn có biết tầm quan trọng của nệm ngủ? Đức Đạt-Lai Lạt-ma (Dalai Lama) từng nói “Ngủ là phương pháp ngồi thiền tốt nhất” và điều đó hoàn toàn đúng.
Ngủ ngon giúp cải thiện năng suất làm việc

Vô số nghiên cứu cho thấy giấc ngủ càng có chất lượng giúp cải thiện khả năng chú ý, sáng tạo,đưa ra quyết định, tập trung, khí sắc, tốc độ phản xạ và trí nhớ. Giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc và gia tăng thu nhập. Nên lần tới khi bạn đang soạn hồ sơ khai thuế cá nhân của năm 2017, hãy xem xét điều này: Để có thể thành đạt hơn trong công việc và tài chính trong năm sau, bạn nên xem xét thói quen ngủ nghỉ của mình kĩ càng hơn.

Một nghiên cứu của NASA vào năm 1994 cho thấy các giấc ngủ trưa giúp cải thiện khả năng làm việc của các phi công quân đội tới 34% và sự tập trung, tỉnh táo tới gần 100%, và một báo cáo hồi năm 2011 từ Harvard Health News cho thấy Mỹ đã lỗ gần 63 Tỉ USD mỗi năm do sự thiếu ngủ và thói quen ngủ không lành mạnh của chúng ta.

Một chiếc nệm ngủ tốt đem tới một giấc ngủ ngon chắc chắn là thứ mà bạn nên đầu tư tiền của mình vào để giúp đưa bạn tăng năng suất lao động, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và công việc của mình.

Sở hữu một chiếc nệm êm ái sẽ khiến bạn có giấc ngủ ngon mỗi tối

Chúng tôi tin rằng một giấc ngủ chất lượng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công và sản phẩm nệm của hãng Cocoon được làm từ các vật liệu bền bỉ và không gây hại cho sức khỏe. Nệm ngủ COCOON có lớp làm mát vô cùng tinh tế giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, giữ thân nhiệt của bạn ổn định, giúp bạn dễ ngủ và có thể ngủ sâu hơn. Chúng tôi đem tới một “bước tiến khoa học” trong việc cải thiện giấc ngủ cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm một chiếc nệm COCOON CÔNG NGHỆ ÚC?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

MUA NGAY