Nệm COCOON – món quà hoàn hảo cho Ngày của mẹ

Nệm COCOON cho Ngày của mẹ – tại sao lại không? Bạn có biết trong 4 tháng sau khi em bé ra đời, trung bình mỗi người mẹ chỉ được ngủ có 3 tiếng rưỡi mỗi đêm?

Thiếu ngủ là một trong những điều tồi tệ nhất mà một người phải hứng chịu. Chúng ta có yêu thứ này thứ kia, người này người kia, nhưng không ai trên đời này mà chúng ta yêu bằng mẹ của mình. Thế nên đã đến lúc chúng ta nói “Cảm ơn mẹ đã phải cam chịu để chăm sóc cho con”. Và tặng cho mẹ món quà hoàn hảo nhất vào Ngày của Mẹ- Một chiếc nệm COCOON.

Ngày của mẹ
Bạn đang tìm món quà tuyệt vời cho Mẹ?

Giấc ngủ – 1 món quà vô giá

Có món quà nào qua được một giấc ngủ ngon không? Chắc bạn đã tặng mẹ mình cả núi chocolate, những bó hồng và những bữa ăn vội vã. Tại sao không tặng cho bà thứ mà bà thật sự muốn – một giấc ngủ ngon và yên bình?

Để được nổi bật nhất nhà

Nếu bạn không đủ may mắn để được làm đứa con giỏi giang trong số các anh chị em trong nhà. Thì một tấm nệm COCOON là thứ giúp bạn ghi điểm với mẹ. Mọi người chắc chắn sẽ bất ngờ vì món quà quá hoành tráng này.

Món quà trường tồn

Phải, một chai sữa tắm hoặc nước hoa đắt tiền là một món quà hay ho. Nhưng mấy cái chai đó nhỏ tới mức chỉ cần khoảng 10 lần là hết sạch. Bạn biết thứ gì không hết sạch sau 1 tháng không? Một tấm nệm mới! Đó là một món quà trường tồn đúng nghĩa.

Nệm COCOON
Nệm COCOON là một món quà hoàn hảo

Mẹ bạn sẽ luôn thức dậy trong sự sảng khoái

Bạn biết sẽ như thế nào khi người ta thức dậy trong sự bực bội vì ngủ không ngon giấc không? Với nệm của COCOON, chuyện ngủ không ngon gần như là không thể. Chắc chắn mẹ bạn sẽ không bao giờ thức dậy trong tâm trạng khó chịu nữa. Vì COCOON ứng dụng công nghệ CÂN BẰNG LỰC nổi tiếng của Úc. Giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ và đem tới 1 giấc ngủ ngon yên bình.

Quà tặng cho hai năm tới coi như đã được nhận.

Bạn là người hay quên? Hãy đầu tư vào món quà này cho Ngày Của Mẹ năm nay và bạn không cần phải nhớ phải tặng quà cho mẹ mình vào Ngày Của Mẹ trong hai năm tới. Nếu bạn là người hơi tiết kiệm 1 chút thì bạn có thể tuyên bố với mẹ là nệm này xài bền 10 năm nên trong 10 năm tới bạn không cần tặng gì. Tuyệt vời đúng không?

Nệm COCOON
Nệm COCOON bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

MUA NGAY