Nệm Cocoon là gì?

nệm cocoon và kiều minh tuấn

Với mong muốn “Nâng tầm giấc mơ” của mỗi gia đình Việt Nam, nệm COCOON là sự nghiên cứu kết hợp giữa những chất liệu tốt nhất cùng công nghệ tối tân để mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới giúp cho những mỗi giây phút nghỉ ngơi của bạn sẽ trở thành điều tuyệt vời nhất trong ngày.

 

COCOON LÀ AI?

Xuất phát từ nước Úc xa xôi, nơi mùa lạnh cực rét buốt còn mùa nóng thì rất oi bức, chúng tôi phát hiện ra rằng giấc ngủ của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào độ êm ái của chiếc nệm mà còn phải mang đến nhiệt độ thoải mái cho người nằm. Chính vì vậy, khao khát nghiên cứu để mang đến một loại nệm hoàn toàn mới đã giúp chúng tôi tạo ra COCOON – một thương hiệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Tốt cho sức khoẻ với độ nâng đỡ tuyệt vời cho cột sống của bạn.
  • Mang đến nhiệt độ hoàn hảo nhất, không gây cảm giác nóng, bí khi nằm.
  • Giảm tối đa sự ảnh hưởng của các xung động trên bề mặt nệm đến bạn.
  • Sử dụng cao su thiên nhiên giúp sản phẩm đạt được độ bền với thời gian.

BÍ MẬT CỦA SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI:

cấu trúc nệm cocoon

 cấu tạo 4 lớp nệm cocoonCOCOON Kloud Luxury Cover – VỎ BỌC ÊM ÁI

Lớp bọc nệm bằng chất liệu vải êm ái, mịn màng, thoáng khí. Ngoài ra, lớp vỏ bọc của COCOON có thể dễ dàng tháo ra để giặt giũ nhằm đảm bảo một bề mặt nệm luôn sạch sẽ, dễ chịu cho người sử dụng 

COCOON Pressure Relieve Technology – LỚP HẤP THU ÁP LỰC & TẢN NHIỆT

Pressure Relieve Layer là chất liệu chính được NASA sử dụng làm ghế bảo hộ cho các phi hành gia trên tàu không gian nhằm giúp giảm sự chấn động và đảm bảo an toàn. Cocoon Pressure Relieve Layer của COCOON là một bước tiến mới nhất của công nghệ này, mang đến giải pháp tối ưu cho giấc ngủ, đặc biệt là những người bị các bệnh về xương khớp, cột sống.

Đặc biệt hơn, việc bổ sung các hạt tản nhiệt siêu nhỏ với công dụng làm mát mang đến sự mát mẻ, dễ chịu cho người nằm, không làm cho người nằm bị bí và nóng nực. 

COCOON Comfort Technology – LỚP CAO SU THIÊN NHIÊN CAO CẤP

Loại mủ cao su thiên nhiên mà COCOON sử dụng là loại được thu trực tiếp từ những thân cây cao su được tuyển chọn kỹ lưỡng. Dòng cao su cao cấp này mang đến sự nâng đỡ tối ưu, độ đàn hồi cao và tính năng kháng khuẩn mạnh mẽ.

COCOON Support Technology – LỚP GIẢM CHẤN CAO SU

Với công nghệ hỗ trợ của nệm COCOON, mật độ cao su dày đặc tạo nên sự thoải mái và có khả năng nâng đỡ mọi hình dáng cơ thể. Thậm chí, dù có trọng lượng nhẹ hơn nệm lò xo truyền thống, nệm COCOON vẫn có tính năng đàn hồi tốt. Chính vì thế, dù có trải qua một ngày hoạt động với cường độ cao, chiếc nệm vẫn đảm bảo mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon.

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

MUA NGAY