Đau lưng thì nên chọn nệm như thế nào?

Loại nệm nào thích hợp nhất để chống đau lưng?

Mỗi ngày chúng ta bỏ ra 8 tiếng để ngủ nên việc chọn loại nệm thích hợp với lưng là điều rất quan trọng. Nằm ngủ trên một tấm nệm không thoải mái có thể khiến chứng đau lưng trở nên trầm trọng hơn.

Một tấm nệm thiếu tính trợ lực sẽ khiến cơ của bạn bị giãn khi nằm. Và nằm ngủ trong tư thế không tốt sẽ khiến cột sống bị chệch, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nệm đóng vai trò quan trọng trong việc giảm đau lưng

Chọn cho mình một tấm nệm tốt:

Sau đây là vài mẹo để giúp bạn lựa chọn cho mình một tấm nệm thích hợp cho việc giảm các cơn đau lưng của bạn:

  • Không quá cứng và có độ trợ lực tốt: Một tấm nệm tốt cần có độ cứng vừa đủ để hỗ trợ độ cong tự nhiên của cơ thể bạn. Khi nằm xuống, tấm nệm sẽ mềm ra, cong xuống để nâng đỡ cơ thể và cột sống. Nó giúp cột sống nằm đúng vị trí, giảm áp lực lên vai và hông từ đó giảm nguy cơ gây ra đau lưng. Nệm COCOON công nghệ cân bằng lực của Úc đã được phát triển để thực hiện điều này một cách hoàn hảo.
  • Rộng rãi: Mỗi người trung bình thay đổi tư thế ngủ của mình 12 lần một đêm. Vì thế nên nếu bạn ngủ chung giường với vợ/chồng hoặc anh chị em của mình thì hãy mua một tấm nệm đủ rộng cho hai người. Như thế sẽ có dư chỗ để cả hai có thể thay đổi tư thế ngủ mà không bị gò bó.
  • Khung giường: Tấm nệm không chỉ là thứ quan trọng duy nhất. Một khung giường chắc chắn cũng quan trọng không kém. Chúng tôi khuyên nên đầu tư vào một khung giường có độ hỗ trợ tốt để đặt tấm nệm lên trên.
Cần lưu ý chọn cho mình 1 tấm nệm tốt

Vài điều bạn cần biết thêm về chứng đau lưng:

-Lưng là nơi thông thường đứng thứ hai trên cơ thể con người dễ bị mắc chứng đau cơ nhất.

-Đau phần dưới lưng và chứng đau lưng thường thấy nhất.

-80-90% các chứng đau lưng sẽ tự lành trong 1 tháng cho tới sáu tuần

-Những người hay hút thuốc bị đau lưng sẽ lâu lành hơn.

-Cột sống con người chứa hơn 120 cơ bắp, 220 dây chằng và hơn 100 khớp xương

-Cột sống con người có thể chịu được sức nặng khoảng vài trăm kilogram.

Nếu lo lắng cho cột sống của mình và muốn tìm một chiếc nệm tốt, hãy đến với COCOON. Sản phẩm COCOON được với triển tiên tiến giúp bảo vệ cơ thể hoàn hảo nhất. Cập nhật website www.cocoon.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Nệm Cocoon giúp bảo vệ cơ thể

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

MUA NGAY