Công nghệ “Cocoon Pressure Relieve” – Phần 1

 

BẠN CÓ BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO GHẾ BẢO HỘ PHI HÀNH GIA CỦA NASA (PHẦN 1)

Để làm giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các phi hành gia, các nhà khoa học của NASA đã nghiên cứu và chế tạo một loại cao su đặc biệt có tên gọi là “Memory Foam” có độ co giãn và hấp thụ lực chấn động cực kỳ cao.

Và để bảo vệ cho sức khỏe của khách hàng thân yêu, Nệm COCOON đã ứng dụng sáng tạo này của NASA và phát triển thành công nghệ độc quyền : “COCOON PRESSURE RELIEVE TECHNOLOGY” với việc bổ sung thêm các hạt tản nhiệt siêu nhỏ với công dụng làm mát mang đến sự mát mẻ, êm ái dễ chịu, không làm cho người nằm bị bí và nóng nực. Khi sử dụng sản phẩm của COCOON, người dùng sẽ có được những trải nghiệm thoải mái và thoáng mát nhất cho giấc ngủ của mình mà khó lòng có thể tìm thấy được ở những loại nệm thông thường khác.

Link tìm hiểu thêm về “Memory Foam”: https://www.nasa.gov/…/oct/40-years-of-nasa-spi…/memory-foam

Cùng đón xem Phần 2: Cocoon sẽ phân tích rõ hơn về những công dụng tuyệt vời từ công nghệ #CocoonPressureRelieveTechnology tác động như thế nào đến giấc ngủ của các bạn nhé.

http://www.cocoon.vn/cac-uu-diem-cong-nghe-cocoon-pressure-relieve/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

MUA NGAY